วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรีต้อนรับคณะกรรมการการดำเนินการคัดเลือกนักเรียนระดับอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี เพื่อรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีนายสุนทร เรืองวัฒนานนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม นางสาวคณัสนันท์ ศรีเกียรติ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพนายายอาม ว่าที่ร้อยตรีวิชัย นิสัยกล้า รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสอยดาว และ นายสมหวัง สุขจิตร ผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมเป็นคณะกรรมการการคัดเลือก ณ ห้องประชุมอินจันทร์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี