วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก นำนักศึกษาจิตอาสา ปรับปรุงระบบไฟฟ้าแสงสว่างบริเวณศาลหลักเมือง จังหวัดจันทบุรี เป็นการบูรณาการนำความรู้บริการชุมชนสังคม เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความปลอดภัยให้กับประชาชนที่เข้ามาใช้บริการสถานที่