วันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.00 น. การประชุมคณะดำเนินงาน ในนามอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี เรื่องการเตรียมความพร้อมการจัดอบรมครูผู้สอนในระบบออนไลน์ (R Training) และการจัดพิธีเชิดชูเกียรติบุคลากรของอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี เนื่องในวันครูประจำปี 2564 โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะดำเนินงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี