ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะทำงาน เยี่ยมบ้านนักศึกษา

วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะทำงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เยี่ยมบ้านนักศึกษาเพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับผู้ปกครอง ตามโครงการเยี่ยมบ้านนักเรียนนักศึกษา ณ อำเภอโป่งน้ำร้อน จังหวัดจันทบุรี