วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 น. สิบโทไชยยันต์ เกิดเหมาะ ศึกษาธิการจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยคณะกรรมการติดตามการเตรียมความพร้อมการเปิดเรียนช่วงแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19 ) สถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ตรวจติดตามการเตรียมความพร้อม วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก โดยมีนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะดำเนินงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี