วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 10.00น การประชุมคณะทำงานระดับอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี เรื่องการเตรียมความพร้อมโครงการพัฒนาครูอาชีวศึกษา รูปแบบออนไลน์ (R Training) สังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ตามนโยบายของสำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะทำงานระดับอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี