วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น. การประชุมคณะทำงานจัดการศึกษาระดับปริญญาตรีเทคโนโลยีสายปฏิบัติการ เรื่องแนวทางการดำเนินงานเตรียมความพร้อมการเปิดสอนระดับปริญญาตรี 3 สาขาวิชา ปีการศึกษา 2564 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ในนามสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะทำงาน เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี