การประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาวาระพิเศษ ปีการศึกษา 2564

วันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น. การประชุมคณะกรรมการบริหารสถานศึกษาวาระพิเศษ เรื่องการพิจารณารูปแบบการจัดการเรียนการสอนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ปีการศึกษา 2564 ให้สอดคล้องกับสถานการณ์การควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19 ) และคำสั่งจังหวัดจันทบุรี โดยมีคณะกรรมการบริหารสถานศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี