วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 10.00 น. ทีมบริหารวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เข้าพบ นายธนภณ กิจกาญจน์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี เพื่อปรึกษาหารือแนวทางการพัฒนาการจัดการศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี