วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 09.30 น. การประชุมการปรับบทบาทภารกิจการจัดการเรียนการสอน ของสถานศึกษาที่อยู่ในเขตบริการเดียวกัน โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และนางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยสารพัดช่างระยอง จังหวัดระยอง