วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 การประชุมคณะผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก เรื่องการขับเคลื่อนภารกิจต่างๆในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี