วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 14.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะดำเนินงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมติดตามการดำเนินงานกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี