วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 16.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าเยี่ยมตรวจความคืบหน้าโครงการปรับปรุงอัฒจันทร์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เพื่อเสริมสร้างมาตรฐานและความปลอดภัย ให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ภายใต้การดำเนินงานโดยแผนกวิชาช่างเชื่อม วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ บริเวณสนามกีฬาหน้าอาคารแผนกวิชาช่างเชื่อม วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี