วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา13.30 น. การประชุมฝ่ายวิชาการ เรื่องการรับรายงานตัว มอบตัว ลงทะเบียน นักเรียนนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และคณะดำเนินงาน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี