วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 11.00 น. การเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัดจันทบุรี ประจำปีการศึกษา 2564 โดยผลการเลือกตั้ง ผู้ที่ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งนายกองค์การนักวิชาชีพแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัดจันทบุรี ได้แก่ นายอุทัย วิรุณกาญจน์ นายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพสอยดาว โดยมีคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย จากสถาบันการศึกษาอาชีวศึกษาในจังหวัดจันทบุรี เข้าร่วมการดำเนินงานโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี