วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. พิธีเปิดงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ประจำปีการศึกษา 2563 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็นประธานพิธีเปิดในครั้งนี้ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย จากสถาบันการศึกษาอาชีวศึกษาในจังหวัดจันทบุรี เข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ณ หอประชุมจันผา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี