วันอังคาร​ที่​ 22 ธันวาคม​ 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมาย​ให้​ นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธา​นพิธีเปิดการเเข่งขัน​ทักษะ​วิชาชีพ ระดับ​อาชีวศึกษา​จังหวัด​จันทบุรี​ ประเภทวิชาพาณิชย​กรรม ประเภท​วิชาบริหารธุรกิจ​ สาขาวิชา​การบัญชี​ เกี่ยวกับ ทักษะการใช้​คอมพิวเตอร์​ในงานบัญชี​ (ปวช.)​ เเละทักษะการใช้โปรเเกรมสำเร็จ​รูปเพื่องานบัญชี​ (ปวส.)​ ภายใต้การดำเนินงานของ แผนกวิชาการบัญชี​ วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี​ ณ ห้องปฎิบัติการ​คอม​พิวเตอร์​ 6 วิทยาลัย​เทคนิค​จันทบุรี