วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานมอบรางวัลให้กับนักเรียนนักศึกษาที่เข้าร่วมการเเข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ประเภทวิชาพาณิชยกรรม ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการบัญชี เกี่ยวกับ ทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี (ปวช.) เเละทักษะการใช้โปรเเกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี (ปวส.) ภายใต้การดำเนินงานของ แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดย ผลการแข่งขันระดับ ปวช. ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และ รองชนะเลิศอับดับ 1 วิทยาลัยการอาชีพสอยดาว ผลการแข่งขันระดับ ปวส. ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี รองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยการอาชีพนายายอาม และรองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยการอาชีพสอยดาว โดยมีคณะดำเนินงาน และนักเรียนนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ 6 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี