พิธีประดับแถบสามสี และพิธีปิดโครงการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือและเนตรนารีวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ประจำปีการศึกษา 2563วันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคม 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานพิธีประดับแถบสามสี และพิธีปิดโครงการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือและเนตรนารีวิสามัญ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ค่ายลูกเสือเฉลิมพระเกียรติพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (ค่ายลูกเสือวัดคมบาง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี