วันเสาร์​ที่ 19 ธันวาคม​ 2563 แผนกเครื่องประดับ​อัญมณี​ วิทยาลัยเทคนิค​จันทบุรี​ ร่วมแสดงผลงานของนักเรียนนักศึกษา งาน Internatonal Chanthaburi gems and jewelry festival 2020 เทศกาล​นานาชาติ​พลอยเเละเครื่อง​ประดับ​จันทบุรี​ Go together Chanthaburi​ City of gems เปิดโลกอัญมณี​ วิถีสเน่ห์​เมืองจันท์ โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าเยี่ยมครูที่ปรึกษา และนักเรียนนักศึกษา เเผนกเครื่องประดับ​อัญมณี วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ที่เข้าร่วมการจัดนิทรรศการและแสดงผลงานของนักศึกษาในครั้งนี้ ณ โรงแรม เคพี แกรนด์ จันทบุรี ศูนย์​จำหน่าย​เครื่อง​ประดับ​อัญมณี​เเละอัญมณี​ จังหวัด​จันทบุรี