วันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ประจำปีการศึกษา 2563 วิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นางพัทธนันท์ ภูเเก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ร่วมเป็นคณะกรรมการการประเมินฯในครั้งนี้ โดยมี ว่าที่ร้อยเอกบพิตร บูรมิ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี พร้อมด้วยคณะดำเนินงาน ร่วมให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี