วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 13.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ ให้การต้อนรับ นายเฉลิม เหมือนคต ผู้จัดการสถาบันฝึกอบรมพิเศษตรีเพชรอีซูซุ ในโอกาสลงพื้นที่ดูสถานที่จัดตั้งศูนย์การเรียนรู้และถ่ายทอดเทคโนโลยียานยนต์ (สนับสนุนโดยอีซูซุ) ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี