วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ ดร.สุมาวดี พวงจันทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ร่วมงานมหกรรมวันครบรอบสถาปนากองทุนแม่ของแผ่นดิน ประจำปี 2563 ภายใต้การดำเนินงานของจังหวัดจันทบุรี ร่วมกับเครือข่ายกองทุนแม่ของแผ่นดินระดับจังหวัด และวิทยากรกระบวนการกองทุนแม่ของแผ่นดินภาคประชาชน ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เทศบาลเมืองจันทบุรี อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี