วัน​ศุกร์​ที่ 6 พฤศจิกายน​ 2563 เวลา 13.00 น. การประชุมกลั่นกรองคุณสมบัติ​ผู้สมัครเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเเต่งตั้งเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูและบุคลากร​ทางการ​ศึกษา​ ตำเเหน่งครูผู้ช่วย สังกัดสำนักงานคณะกรรมการ​การอาชีวศึกษา​ ประกอบด้วย นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เเละหัวหน้างานบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรีในส่วนของบุคลากรวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ ห้องประชุม​อิน​จันท์​ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี