วันพฤหัส​บดีที่ 5 พฤศจิกายน​ 2563 วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เป็น​เจ้าภาพ​งานบำเพ็ญ​กุศล​ศพของ นายกาหลง ภูมิสวัสดิ์​ บิดาของนายพรชัย ภูมิสวัสดิ์​ พนักงานขับรถของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยมีคณะผู้บริหาร ครู เเละบุคลากร ​วิทยาลัยเทคนิค​จันทบุรี​ เข้าร่วมบำเพ็ญ​กุศล​โดยพร้อมเพรียงกัน ณ วัดทองทั่ว ตำบลครองนารายณ์​ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี