วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการจังหวัดเคลื่อนที่ครั้งที่ 1/64 โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจนัทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษาและฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ การดำเนินงานโครงการในครั้งนี้ เป็นการดำเนินงานร่วมกับโครงการอาชีวะอาสา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ภายใต้การดำเนินงานของศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน FIX IT CENTER แผนกวิชาช่างยนต์ ออกให้บริการตรวจซ่อมรถจักรยานยนต์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ซ่อมเครื่องยนต์ และเครื่องจักรกลทางการเกษตร ณ วัดทุ่งเพล ตำบลฉมัน อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี