วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดกิจกรรมโครงการอบรมให้ความรู้สิ่งแวดล้อม ภายใต้การดำเนินงานโดย ชมรมวิชาชีพช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี โดยนางกรุณาพร รัตนภูผา หัวหน้าแผนกวิชาช่างก่อสร้าง เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ พร้อมด้วยผู้แทนครูแผนกวิชาก่อสร้าง และนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพียง โดยโครงการมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกการประหยัดพลังงานให้แก่นักเรียนนักศึกษา โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก นาย พิริยะ ว่องไวฤทธิ์ วิศวกรโยธา ชำนาญการ เป็นผู้บรรยายและถ่ายทอดความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี