วันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 13.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะดำเนินงานวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และคณะดำเนินงานจากสภาอุตสาหกรรมจังหวัดจันทบุรี ร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินกิจกรรม Chan run for life เพื่อบ้านแสงจันท์ ที่พักพิงผู้ป่วยและญาติที่ยากไร้ โรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี