วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 11.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำคณะครูภาษาจีน และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้ากราบนมัสการสมเด็จพระมหารัชมงคลมุนี (ธงชัย ธมฺมธโช) วัดไตรมิตรวิทยารามวรวิหาร พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้ถึงแนวทางการจัดการเรียนการสอนภาษาจีน ร่วมกับนายพูนศักดิ์ ประณุทนรพาล อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ณ บ้านท่านนายกเฉลิมพล ศักดิ์คำ นายกเทศมนตรีเมืองท่าช้าง จังหวัดจันทบุรี