วันพุธที่ 9 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นายไพฑูรย์ สุขผลานันท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ ร่วมพิธีเปิดโครงการอบรมเตรียมความพร้อมในการดำเนินงานโครงการอาชีวะอาสา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยนายรัฐวิชญ์ วรวัชร์พัฒนากุล หัวหน้างานยานยนต์ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของโครงการฯ เพื่อให้นักเรียนนักศึกษา มีความรู้และทักษะ มีความพร้อมในการออกให้บริการประชาชนอย่างมีประสิทธิภาพ และมีความพร้อมในการออกให้บริการประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ และเทศกาลสงกรานต์ พร้อมทั้งปลูกฝังให้นักเรียน นักศึกษา มีจิตอาสาและรู้จักการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและสังคม โดยนายชัยวัฒน์ ทองจุลเจือ ครูฝึกช่างยนต์จากบริษัทประชากิจ มอเตอร์เซลส์ จำกัด เป็นวิทยากรในการฝึกอบรมในครั้งนี้ ณ แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี