วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 10.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้นายวิรัตน์ เศรษฐสถาพร รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ พร้อมด้วย นายธนเสฎฐ์ ภารดีรุจิรา และนางสาวกุสุมา เกศศรีพงษ์ศา หัวหน้างานศูนย์ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และคณะครู ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว ที่เข้าศึกษาดูงาน การบริหารจัดการศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา การบริหารจัดการงานวิทยบริการ และการบริหารจัดการชมรม TO BE NUMBER ONE ของวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ประจำปีการศึกษา 2563