วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 ร.ต.อ. สมบัติ จรูญไชย ครูใหญ่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านนน้ำแดง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการอาชีพช่างตัดผม แก่ครู เด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร หลักสูตรระยะสั้น 30 ชั่วโมง โดยนายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติพร้อมทั้งกล่าวถึงความเป็นมาของการจัดโครงการฯ และนางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานและวัตถุประสงค์ของโครงการฯ การจัดโครงการในครั้งนี้จัดอบรมในวันเสาร์ และวันอาทิตย์ ระหว่างวันที่ 22 สิงหาคม ถึงวันที่ 20 กันยายน 2563 โดยได้รับอนุเคราะห์วิทยากรจาก วิทยาลัยสารพัดช่างจันทบุรี ในโอกาสนี้งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน และสาขาวิชาช่างเชื่อม วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ยังได้จัดสร้างร้านตัดผมพร้อมทั้งมอบอุปกรณ์ ให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านนน้ำแดง เพื่อเป็นร้านตัดผมถาวร ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านน้ำแดง อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี