ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง

วันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม 2563 เวลา 10.50 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี มอบหมายให้ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย นางสาววิลาวรรณ อำพัฒน์ และนางสาวเกณิกา หมื่นเตียง คณะครูวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ร่วมพิธีลงนามข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา เพื่อดำเนินโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์บอลลูนชั้น 2 อาคารอิมแพคฟอรั่มเมืองทองธานี กรุงเทพมหานคร