วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.00 น. หน่วยตำรวจสันติบาลจังหวัดจันทบุรี ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จัดโครงการ “สร้างจิตสำนึกต่อสถาบันพระมหากษัตริย์” เพื่อเสริมสร้างจิตสำนึกและค่านิยมความเป็นประชาชนชาวไทย ปลูกฝังอุดมการณ์ รัก เทิดทูน และปกป้องสถาบัน ชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ โดยมีนักศึกษาแผนกการจัดการ แผนกการตลาด แผนกเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ แผนกอิเล็คทรอนิกส์ และแผนกช่างเชื่อมโลหะ จำนวน 90 คน เข้าร่วมโครงการโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุมเหลืองจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี