วันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ยินดีต้อนรับ นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ในการนี้นางทิพย์สุคนธ์ คลังเกษม รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ได้เข้ากราบสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัย โดยมีคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี