Big Cleaning Day ประจำปี 2563

วันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 นักศึกษาแผนกวิชาช่างเชื่อม วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เข้าร่วมโครงการ Big Cleaning Day ประจำปี 2563 จัดโดยเทศบาลเมืองจันทบุรี เพื่อรณรงค์ทำความสะอาด และปรับปรุงภูมิทัศน์ให้มีความสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยร่วมล้างทำความสะอาดบริเวณเขตเทศบาลเมืองจันทบุรี และถนนทางเดินเท้า บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี