วันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วย นายชัยฉลอง เดชบุรัมย์ หัวหน้างานอาคารสถานที่ ให้การต้อนรับคณะผู้แทนชมรมวู้ดบอลจังหวัดจันทบุรี และร่วมปรึกษาหารือเกี่ยวกับการปรับปรุงสถานที่ทำการชมรมฯ ณ ห้องประชุมอินจันท์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี