วันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะครูแผนกเครื่องประดับอัญมณี ร่วมประชุมเรื่องการดำเนินงานร้าน MAT – CHAN ภายใต้ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ณ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เขต 2