วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 09.30 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดจันทบุรี ร่วมการประชุม คณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดจันทบุรี และผู้บริหารโรงเรียนเอกชนจังหวัดจันทบุรี ครั้งที่ 1/2563 ณ ห้องประชุมชยาพันธน์ โรงเรียนบุญสมวิทยา จังหวัดจันทบุรี