วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี และคณะกรรมการประเมินของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในการประเมินวิทยฐานะ ครูชำนาญการ ร่วมประเมินฯ นางสาววาสนา ดิสสร ครู คศ.1 เพื่อขอรับวิทยฐานะ ครูชำนาญการ ณ ห้องประชุมอินจันท์วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี