ให้การต้อนรับ นายสันติ ล้อสังวาลย์ และคณะ

วันพุธที่ 17 มิถุนายน 2563 เวลา 09.00 น. นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ได้มอบหมายให้ นายแพน ดุนขุนทด ประธานร้านค้าสหกรณ์ วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จำกัด และคณะครู ให้การต้อนรับ นายสันติ ล้อสังวาลย์ ประธานคณะกรรมการดำเนินการร้านสหกรณ์วิทยาลัยเทคนิคปทุมธานี จำกัด และคณะ ในโอกาสที่เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงาน ร้านสหกรณ์วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จำกัด ณ ร้านสหกรณ์วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี จำกัด