วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยนายวิรัตน์ เศรษฐสถาพร รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และฝ่ายวิชาการ ร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ครั้งที่ 1/2563 ณ ห้องประชุมพนัสบดี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชลบุรี