สถาบันฝึกอบรมตรีเพชรอีซูซุ มอบชุดสาธิตระบบเครื่องยนต์เพื่อการศึกษา ให้แก่วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี

วันนศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.00 น. สถาบันฝึกอบรมตรีเพชรอีซูซุ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด มอบชุดสาธิตระบบเครื่องยนต์เพื่อการศึกษา Vehicle Demonstration Unit (รถยนต์เพื่อการศึกษา) ให้แก่วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี ในโอกาสนี้ นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ ร่วมรับมอบชุดสาธิตฯ เพื่อใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนในสาขาวิชาช่างยนต์ โดยมีบริษัท ประชากิจมอเตอร์เซลส์ จันทบุรี เป็นผู้แทนมอบ ณ ศูนย์การเรียนรู้เพื่อบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี