นายณรงค์ สุขเจริญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี พร้อมด้วยคณะครู ร่วมประชุมเกี่ยวกับการดำเนินการเปิดการเรียนการสอน ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเพิ่มเติม ในนามสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ซึ่งในปัจจุบันวิทยาลัยเทคนิคจันทบุรี เปิดทำการสอน 2 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีโยธา